Rượu vang trắng Ý Villa Angela Paserina
Thương hiệu Velenosi
Velenosi thành lập vào năm 1984 bởi 2 lái buôn Ercole và Angela Velenosi. Niềm yêu thích của họ bắt nguồn trong khoảng sự chờ đợi thu hoạch, cung ứng và nuôi dưỡng các mẫu rượu nho ấy sẽ phát triển. Việc kiếm tìm một sự cân bằng xuất sắc giữa hương vị và màu sắc dẫn đến việc xây dựng thương hiệu Cantina Velenosi.
Velenosi đã phối hợp khoa học truyền thống tay chân và công nghệ tiên tiến để hoàn thiện quá trình làm rượu vang và đã tạo nên thành công vang dội trên toàn toàn cầu về mùi hương và màu sắc của lãnh thổ Piceno – vùng Marche phê chuẩn các loại rượu nho độc đáo của họ.
Vườn nho của Velenosi nằm trên độ cao 200 – 250 m thuộc hai đô thị Offida, chính yếu là đất sét và mang khuynh hướng đá vôi.
Thông tin sản phẩm rượu vang trắng Ý Villa Angela Paserina
Xuất xứ | Ý |
Dung tích: | 750 ML |
Loại rượu: | Rượu vang trắng |
Giống nho | Paserina |
Nồng độ: | 12,5% |
Quy trình sản xuất
Villa Angela Paserina – một loại rượu hấp dẫn và sống động như một làn gió biển.
Paserina là 1 cây nho cổ đại có nguyên nhân từ Adriatic. Tên của nó chừng như bắt nguồn từ cấu trúc của các chùm nhỏ, có cánh có những quả mọng hình cầu, mang màu vàng đậm, giống như một con chim sẻ nhỏ.
Thời gian thu hoạch vào giữa tháng Chín. Nho được thu hoạch bằng tay vào sáng sớm hoặc chiều mát trong hộp nhỏ. Việc lựa chọn chăm chút các chùm ngon nhất chỉ để cung ứng chiếc rượu này.
Thời kỳ lên men diễn ra trong bể thép ở nhiệt độ được kiểm soát từ 13 đến 15°C.
Công đoạn tinh chế tiếp theo kéo dài đến tháng 2, diễn ra trong những bể thép ở nhiệt độ 10°C.
Thưởng thức
Những món ăn thích hợp để sử dụng kết hợp với loại rượu vang này đấy là: các món khai vị, thịt trắng hay những món cá…
Quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với Rượu Nhập Ngoại qua Hotline để được các chuyên gia rượu tư vấn và mua với giá tốt nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang trắng Ý Villa Angela Paserina”
You must be logged in to post a review.