Rượu vang đỏ Pháp Jean Claude Mas Les Soubergues Cabernet Sauvignon
Quốc gia: Pháp
Vùng: Pezenas Languedoc
Nhà sản xuất: Chateau Paul Mas
Nồng độ cồn: 13.5%
Niên vụ: 2018
Loại rượu: Vang đỏ
Thể tích: 750ml
Cấp độ: IGP Pays d’Oc
Chai rượu vang Jean Claude Mas được tạo ra từ những sự pha trộn khác nhau hoặc từ 1 giống nho truyền thống duy nhất; mang mục đích nhấn mạnh sự phát huy tối đa hương vị trái cây trùng hợp và tạo ra sự thỏa mãn tức khắc. mẫu rượu vang đem đến các hương vị thân thuộc, do vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm cho vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu nho từ hơn 1 thế kỷ trước và ngày nay, Jean Claude Mas đã phát triển thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi” và “khiêm tốn” mang đến một niềm kiêu hãnh cho truyền thống sản xuất rượu nho Pháp cộng một thái độ của thế giới Mới.
Jean Claude Mas Les Soubergues là chai rượu chát được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Vườn nho được chọn lọc mang 25 năm tuổi trên nền đá vôi, đá phấn sở hữu vôi và đất sét cộng khí hậu Địa Trung Hải.
Nho được tách bỏ cuống, lên men ở nhiệt độ 26 – 28°C cùng bơm sục 2 lần/ngày. rượu vang ngâm cộng vỏ nho trong 18 ngày ở 25°C. Sau đấy, 20% rượu chát được ngâm ủ trong thùng gỗ đã sử dụng một – hai năm trong 4 tháng và 80% rượu vang còn lại được ngâm ủ trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát.
Rượu nho với màu đỏ tím sở hữu ánh ruby ấn tượng. Hương thơm của rượu mạnh mẽ có mùi quả đỏ như quả dâu tây cùng hương cacao, thuốc lá, hạt tiêu và vani. Vị rượu phong phú với tannin giòn và vị khói. Vị trái cây chín mặn mòi như quả cherry, nho đen, dâu tây ở giữa khoang miệng và được bổ sung bằng vị cacao và gia vị. Hậu vị kéo dài mang vị trái cây tự nhiên.
Thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ 15 – 16°C và hài hòa cùng các món ăn từ thịt nướng, thịt bò, thịt gia cầm om, sườn. một ý tưởng để làm nên các bữa tiệc lý tưởng cùng bạn bè.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Jean Claude Mas Les Soubergues Cabernet Sauvignon”
You must be logged in to post a review.