Sparkling wine còn gọi là vang sủi tăm, vang nổ, vang sủi bọt, vang có gas,…là loại vang khi sản xuất sẽ cho thêm ít đường vào để rượu lên men tạo sủi bọt, để khi khui và rót rượu sẽ có những hạt bọt khí li ti nổi lên phía trên mặt nước.
Sparkling wine có màu vàng ánh kim đẹp mắt, luôn được ướp lạnh trước khi khui, thích hợp khi phục vụ trong nhiệt độ từ 7 – 100C.
Sự hài hòa tinh tế giữa sự thanh lịch của Chardonnay và cấu trúc của Pinot Nero, với một bó hoa quả mọng tinh tế.
Mùi vị, của Ferrari Rosé là sự pha trộn giữa sự tinh tế của dâu tây và nho đỏ, với cảm giác tươi mát của hoa táo gai, được củng cố bởi một nốt hương tinh tế của bánh mì giòn bắt nguồn từ sự lão hóa hơn 20 tháng trên men.
Khi thưởng thức Ferrari Rosé có vị tươi và trái cây, với một chút mellowness: hương vị của hạnh nhân ngọt ngào được hỗ trợ bởi tĩnh mạch axit rất hấp dẫn.
– Dung tích: 750ml
– Nồng độ: 12,5%
– Giống nho: Pinot Noir 60% và Chardonnay 40%,
– Vùng: Trentino
– Nhiệt độ: 16-18 độ C.
– Thức ăn cùng: Cá ngừ trong dầu ô liu thêm với cà chua anh đào và Pizza Neapolitan hoặc các mon Châu Á
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Sparkling Ferrari Trentodoc”
You must be logged in to post a review.