Rượu vang đỏ Ý Florentina Toscana
Florentina Toscana được chế biến một cách vô cùng kĩ càng và nghiêm khắc. Nho được thu hoạch bằng tay, qua tuyển lựa nghiêm ngặt, quá trình lên men được kéo dài 10 ngày và ngay sau ấy công đoạn ngâm vỏ sẽ diễn ra trong 22 ngày ở điều kiện nhiệt độ được kiểm soát ở 26 độ C. Rượu được chuyển sang các thùng thép không gỉ và để lên men malolactic. Tại thời điểm này hai mẫu rượu sẽ được trộn lẫn vào nhau chúng sẽ trưởng thành trong thùng gỗ sồi trong vòng 6 tháng.
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14%
Hương vị: Hương thơm tươi mát của những mẫu trái cây mọng như dâu đen và anh đào cùng thoảng một tí hương gỗ sồi.
Bảo quản: 16-18ºC
Xuất sắc cho các món ăn từ thịt đỏ, đồ nướng, phomai…
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang đỏ Ý Florentina Toscana”
You must be logged in to post a review.