Rượu vang đỏ Ý Corte Canella Amarone Chính hãng giá tốt nhất
Vùng sản xuất: Valpolicella, Italia
Thời điểm thu hoạch: Cuối tháng 9
Ủ gỗ sồi: 36 tháng
Nồng độ cồn : 17,5% vol
Nhiệt độ phục vụ: 16 ° – 18 °
Thể tích thực: 750ml
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ
Rượu vang đỏ Ý Corte Canella – Amarone della Valpolicella với nguồn cội từ đâu?
Rượu vang đỏ Ý Corte Canella – Amarona della Valpolicella là chiếc vang đỏ cao cấp được xếp hạng D.O.C.G trong cấp bậc rượu nho của Ý. rượu vang có màu đỏ ruby sở hữu hương vị ca cao xen lẫn vị vani. cao nhã, tinh tế là các cụm từ dùng để thể hiện dòng rượu vang Amarone della Valpolicella này, được nguyên nhân từ vùng Cellore d’llasi thuộc thức giấc Verona.
Phương pháp làm rượu vang cao cấp Amarone
Ông hoàng của vang Ý! Corte Canella Amarone – một cây chỉ giữ lại 3 chùm nho để tập hợp về chất lượng từng trái nho. các công đoạn trong thời kỳ làm rượu nho đều 100% làm cho bằng thủ công. Nho được tuyển lựa bằng tay sau ấy được ủ trong thùng gỗ sồi từ trưởng thành tới khi đóng chai; được chế biến có toàn bộ niềm đam mê của người làm rượu và công đoạn làm không vội vàng để đạt được kết quả là những chai vang bậc nhất nước Ý.
Rượu nho đỏ Ý Amarone della Valpolicella là kết quả của thời kỳ làm khô nho trong hơn 90 ngày, ủ rượu trong thùng gỗ sồi ít nhất 30 tháng và sau đó được đóng chai và trưởng thành trong một năm tiếp theo. gần như thời kỳ này để đột nhiên đi theo còn tuyến đường của nó và sau ấy sở hữu một sản phẩm vang hoàn chỉnh để thưởng thức. 1 sự cân bằng lý tưởng của Corvinone, Corvina, Croatina và Rondinella.
Thời điểm thu hoạch nho vào tháng 9, công đoạn thu hoạch được khiến hoàn toàn thủ công bởi các người dân cày lành nghề và qua thời kỳ chọn lựa chu đáo (chỉ khoảng 1/3 tổng số lượng nho đạt tiêu chuẩn).
Sau lúc thu hoạch, nho được đặt trên một giàn phơi bằng gỗ, để khô chí ít 4 tháng, công đoạn phơi khô tình cờ này gọi là “appassimento”. Trong suốt công đoạn này, nho sẽ giảm khoảng 40% trọng lượng của chúng và đặc thù sẽ tăng trưởng những dạng ấu trùng như botrytis cinerea. Nấm mốc tự nhiên này góp phần vào sự gia nâng cao nồng độ glycerol, tạo ra sự mềm mại và hương thơm đặc biệt cho mẫu rượu hoàn hảo này. Sau đấy, nho sẽ được ép lấy nước và ủ trong bể thép không rỉ trong vòng 12 tháng sở hữu nhiệt độ 5-10 độ C trước lúc được lên men và chuyển sang ủ trong thùng gỗ 36 tháng. Chính vì những lý do này, làm chai Amarone từ vùng Valpolicella được coi là dòng vang cao cấp nhất của nước Ý sở hữu các tiêu chuẩn khắt khe , sản lượng rất thấp ở mỗi niên vụ và chất lượng của mỗi chai rượu đều rất tuyệt vời.
Rượu vang đỏ Ý Corte Canella – Amarone della Valpolicella với hương vị như thế nào? Ẳn kèm mang những món ăn gì?
sở hữu màu sắc của rượu đỏ ruby, có một nồng độ mạnh và phức tạp, hương hoa đỏ và hương trái cây len lỏi hoà quyện cùng những nốt ca cao và vani. Hương vị ấm áp và mềm mại, tannin cao nhã, nhẹ nhàng mang hậu vị dễ chịu của anh đào. lý tưởng khi phối hợp có những món mặn như thịt nướng và làm thịt hầm, hoặc phô mai tẩm gia vị. Để cảm nhận được hết hương thơm của nó, nên để thở từ 20 – 30’ trong bình thở và dùng cho ở nhiệt đồ trong khoảng 16 – 18 độ C
Sức mạnh, sự thăng bằng và tinh tế hoàn toàn thích hợp sở hữu màu đỏ ruby và mùi hương của trái cây chín đỏ, xâm chiếm vòm miệng với mỗi ngụm rượu. Hương vị số đông và cá tính không thể nghi ngờ là chiếc rượu này sẽ trở nên vua của rượu nho đỏ Ý.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Corte Canella Amarone ”
You must be logged in to post a review.