Rượu vang đỏ Ý Roceno Nero D’Avola DOC
Xuất xứ: Sicilia, Italia
Nồng độ: 13% vol
Màu sắc: Đỏ
Nhiệt độ phục vụ: 16 ° – 18 °
Quy cách thức: 750 ml
Rượu vang đỏ Ý ROCENO NERO D’AVOLA D.O.C được làm trong khoảng giống nho Nero d’Avola – là giống nho làm rượu vang đỏ quan trọng nhất ở Sicily và là một trong các giống bản địa quan trọng nhất của Ý. Nho được đặt theo tên của vùng Avola ở cực nam của Sicily. rượu vang Nero d’Avola sở hữu vị chát mềm mịn, ngọt ngào quyện có hương trái cây như mận, peppery làm rộng rãi người tình thích.
Rượu vang đỏ Ý Roceno Nero D’Avola DOC có nguồn gốc từ đâu?
Nguồn gốc và xuất xứ của chai vang Ý ROCENO NERO D’AVOLA D.O.C – Đảo Sicily, Italia
Rượu vang đỏ ROCENO NERO D’AVOLA được khiến cho trong khoảng giống nho Nero d’Avola – là giống nho làm cho rượu nho đỏ quan trọng nhất ở Sicily và là một trong những giống bản địa quan yếu nhất của Ý. Nho được đặt theo tên của vùng Avola ở cực nam của Sicily. rượu chát Nero d’Avola có vị chát mềm mịn, ngọt ngào quyện mang hương trái cây như mận, peppery làm phổ biến người thương thích.
Nero d’Avola là 1 chai rượu mang phong cách mạnh mẽ, tràn ngập hương vị, hương thơm quyến rũ của anh đào đen, mận khô, mận đen và cam thảo. rượu nho thường miêu tả hương thơm thảo mộc và anh đào. những mẫu Nero d’Avola trẻ thường sở hữu vị mận ngon ngọt. Cấu tạo nói chung của nho cho phép rượu với thể lưu trữ lâu năm. các loại vang thường được ủ trong thùng gỗ sồi nên rượu nho trở nên phức tạp hơn. Bạn còn có thể tận hưởng được vị mâm xôi và thậm chí cả sôcôla, độ sâu hương vị của vang cũng mạnh mẽ hơn đa dạng.
Rượu vang đỏ Ý Roceno Nero D’Avola DOC mang hương vị gì?
Chai vang Ý ROCENO NERO D’AVOLA D.O.C có hương vị gì
Sicilian Nero d’Avola được sản xuất theo nhiều cá tính, từ tinh tế tới mạnh mẽ, thuần tuý tới ngon – cái rượu này của Sicilian nhìn chung là cực kỳ hoàn hảo và tốt cho sức khỏe. Nó rất rõ ràng trong ly mang sự hiện diện kiên cố của các mùi thơm trên mũi như quả lý chua đen, trái cây đỏ, gia vị và vị cay nhẹ. Vị tannin tròn mềm giữ cho nó tinh tế mang sự khéo léo thích hợp.
Chai vang có nồng độ cồn không quá cao – 13%vol nên nó thích hợp sở hữu cả hai phái, được tiêu dùng sau các món khai vị. chai rượu chát đỏ được sinh ra tại miền Nam nước Ý này rất thích hợp có các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt chiên, mỳ ống, lý tưởng mang pho mát chín, nấm, làm thịt quay hay đặc trưng là những món giết thịt nướng.
Bảo quản rượu vang đỏ Ý Roceno Nero D’Avola DOC đúng cách thức.
Bảo quản rượu vang Ý ROCENO NERO D’AVOLA D.O.C đúng phương pháp.
Với vang đỏ nói chung và ROCENO NERO D’AVOLA D.O.C nói riêng, lúc rót bạn chỉ nên rót 1/2 ly, thưởng thức từ từ và chậm rãi. lúc rót rượu vào ly, miệng chai phải cách miệng ly, không kê cổ chai lên miệng ly để rót.
Rượu vang không nên bảo quản trong tủ kính. Nên để chai nằm ngang để rượu tiếp xúc mang nút chai nhằm giữ nó luôn ẩm ướt. Nút bị khô sẽ co lại và để không đi lọt vào chai, tác động đến hương vị của rượu. Nhiệt độ xuất sắc để bảo quản rượu là khoảng 15-17 độ C, nên chọn nơi ẩm, tối.
Cấp độ DOC trong rượu vang Ý là gì? Nó sở hữu ý nghĩa như thế nào?
Cấp độ D.O.C trong rượu nho Ý – Denominazione di Origine Controllata
Rượu vang Ý với cấp độ D.O.C có chất lượng tương tự vang Pháp AOC. những chai vang thủ túc D.O.C phải được làm từ các vườn nho nhất định, tuân thủ các quy định chặt chẽ nhằm đảm bảo hương vị đặc thù của từng vùng.
Hiện giờ toàn nước Ý sở hữu khoảng 300 nhãn rượu đạt cấp D.O.C. Đây đều là những chai vang Ý ngon và mang đậm dấu ấn của từng vùng nho và từng nhà sản xuất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Roceno Nero D’Avola”
You must be logged in to post a review.