Rượu Vang 50 Anniversario Cantine San Marzano
50 Anniversario là một chai vang đỏ lừng danh, thành lập với mục đích kỷ niệm 50 năm ra đời hãng sản xuất rượu vang San Marzano. Rượu được sản xuất mang số lượng rất ít nên nó rất quý hiếm mà không phải khi nào bạn cũng có thể tìm được.
Giống nho tạo nên chai vang 50 Anniversario Cantine San Marzano
Rượu vang Ý 50 Anniversario Cantine San Marzano được nghiên cứu kỹ càng bởi các chuyên gia nhiều tri thức và kinh nghiệm của nhà làm vang San Marzano ở vùng Puglia nức danh nước Ý. Rượu là đứa con tinh thần của họ, tạo nên từ sự kết hợp của 2 giống nho Primitivo và Negroamaro.
- Primitivo: Primitivo được trồng nhiều tại Puglia vì nơi đây mang không gian sống tuyệt vời. Danh tiếng là chai vang đỏ chín sớm mang vỏ mỏng màu đen sẫm, những chùm nho nhỏ và thon thả dài mang quả mọng nước, chính vì thế chúng hơi mẫn cảm nên dễ có độ ẩm và nấm mốc.
- Negroamaro: Nho có nguồn gốc từ miền nam nước Ý, chúng sinh trưởng và thích ứng với nhiều hình thức trồng và thổ nhưỡng khác nhau, chịu được khí hậu nóng và khô hạn. những chùm nho thường ngắn hình nón cụt, vỏ giàu polyphenol. Vụ thu hoạch từ khi tháng 9 và kết thúc vào tháng 10. Rượu vang được làm từ nho Negroamaro thường với màu đậm, lan tỏa hương hoa cùng một chút vị đắng.
Quy trình sản xuất 50 Anniversario Cantine San Marzano
Từ hai giống nho trên, nhà San Marzano đã phân phối ra chai vang có hầu hết hương vị của trời đất. lúc đạt tới độ chín hoàn hảo, nho sẽ được các chuyên gia thu hoạch và tuyển chọn tỉ mỉ, chăm chút, sau đó đưa về nhà máy ép thành nước ép nho. hỗn hợp nước ép này tiếp tục được đưa vào thùng lên men có nhiệt độ kiểm soát nghiêm ngặt ở nhiệt độ ổn định.
Cuối cùng là ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và thùng thép không gỉ rồi đóng chai đưa ra thị trường. Phần lớn công đoạn này đều đảm bảo đúng khoa học, kiểm soát chặt chẽ, tạo ra những chai vang với chất lượng tuyệt vời.
Hương vị không thể cưỡng lại của 50 Anniversario Cantine San Marzano
Rượu có nồng độ xuất sắc 15%Vol cùng màu đỏ hấp dẫn và quyền lực, thu hút ánh nhìn của đa số thực khách trên bàn tiệc. Hương thơm nồng thắm của mứt quả đen, hoa quả chín cùng có mùi nấm đen, cacao và tuyết tùng xuất hiện trên đầu mũi của bạn.
Khi nhấp các ngụm vang đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được vị rượu tròn đầy cùng vị béo ngậy của bơ, tannin mượt mà, cấu trúc chặt chẽ. Hậu vị kéo dài, dai dẳng mang đến cảm giác sảng khoái.
Một vài lưu ý giúp bạn thưởng thức vang trọn vẹn hơn:
- Nhiệt độ hoàn hảo để thưởng thức chai vang là 16-18oC, vì thế hãy ướp lạnh chúng.
- Trước lúc thưởng thức 30-45 phút hãy để vang thở trong decanter, điều này sẽ làm vang bớt gắt cồn và tỏa được hết hương vị vốn có của nó.
- Sẽ thật tuyệt vời lúc phối hợp vang cùng những món chế biến từ thịt đỏ như beefsteak, thịt cừu nướng, thịt bò xào cháy tỏi, sườn nướng, thịt bê hay phomai,…
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang 50 Anniversario Cantine San Marzano”
You must be logged in to post a review.