rượu nho bịch San Clemente 5L là mẫu rượu được cất trong bịch 5 lít, dễ dàng cho việc tải, bảo quản và tiêu dùng. Là một chiếc vang nức tiếng của quốc gia Chile, rượu ấn tượng nhất ở lượng tannin trong rượu. Nó là sự phối hợp thăng bằng mà hoàn hảo giữa vị và hương, giữa màu và sắc tạo nên sự dị biệt lớn nhất của cái vang bịch này.
Hương vị êm ái và lý tưởng tạo nên rượu nho bịch Chile San Clemente 5L
rượu chát bịch San Clemente 5L được lên men trong khoảng hỗn tạp nức tiếng trong “làng vang đỏ” ấy là Cabernet Sauvignon, Syrah và Carmenere. Cabernet Sauvignon thường nổi bật nhất so mang các giống nho khác, nho thường phân phối lượng tannin đáng nói, khiến hương vị rượu trở thành sâu hơn.
Sự khác biệt của vang bịch như thế nào?
Thay vì được đóng trong chai như bình thường thì rượu vang San Clemente sẽ được đóng gói trong bịch mang dung tích là 5L. có dung tích lớn hơn tất cả so với rượu vang chai, rượu nho bịch thích hợp cho các trường hợp tiệc đông người hay những bữa tiệc có quy mô thực khách lớn.
Nhiều người dùng lúc nghe đến rượu vang bịch sẽ sở hữu phần dè dặt không biết liệu cách đóng gói rượu chát như thế nào để mang thể đảm bảo chất liệu rượu bên trong. rượu chát bịch được chia thành hai phần. Phần bên trong là 1 túi nilon dày hoặc túi nhôm để cất rượu nho. Phần đáy của túi sẽ sở hữu gắn vòi khóa sở hữu công dụng rót rượu, đem đến sự thuận lợi lúc tiêu dùng.
chú giải nếm thử rượu vang bịch San Clemente 5L
Để có được hương vị riêng biệt của một cái rượu sang trọng thì rượu phải trải qua 1 công đoạn cung ứng sở hữu sự kiểm soát chặt chẽ. Rượu được ngâm tới 6 tháng trước lúc tiến đến công đoạn ủ men nên hương vị gỗ sồi và vanilla cũng được đan xen ẩn hiện có được nhờ công đoạn này.
lúc thưởng thức, vị rượu được cảm nhận ko chỉ ở miệng mà nó đọng lại và kéo dài nhờ vào axit lên men bất chợt, sự kết hợp xuất sắc của các mẫu trái cây đặc trưng của miền nhiệt đới. Lượng tannin trong rượu vừa đủ có sự pha trộn của các dòng quả và hương hoa đặc thù khiến sự ngọt ngào của rượu thêm thăng hoa, là sự hấp dẫn khó có thể gặp lại ở 1 dòng vang đỏ. So có các mẫu rượu vang chai chỉ dùng trong một thời kì ngắn vài giờ sau lúc mở chai thì rượu đã có thể kéo dài thời kì thưởng thức tới 3 đến 4 tuần, giúp chúng ta có thể tận hưởng vị ngon trong tương lai hơn.
Hướng dẫn tiêu dùng rượu chát bịch San Clemente 5L
- Đối mang rượu chát bịch lúc chưa mở nắp thường bảo quản sẽ không được lâu như rượu vang đóng chai, trên mỗi bịch đều với được dịch vụ in lên hạn sử dụng.
- gần như những chiếc rượu chát bịch đều có dùng vòi ở trong hộp để rót rượu ra ngoài, điều này giúp bạn hạn chế đáng kể giai đoạn oxy hóa của bịch rượu chỉ cần khoảng bảo quản, so có những dòng rượu nho đóng chai chỉ sở hữu thể sử dụng trong vài ngày sau khi mở chai, thì rượu nho bịch sau khi mở nắp với thể tiêu dùng trong khoảng 3 đến 4 tuần.
- Để bảo quản rượu chát bịch được phải chăng hơn bạn nên để ở nhiệt độ: 18-20 độ C,tránh ánh sáng trực tiếp. lúc rượu vang bịch đã mở ra nên tiêu dùng sớm và nhanh thì rượu càng ngon hơn ví như uống không hết nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Về kết hợp ẩm thực, hãy tiêu dùng chai vang xuất sắc này cộng những món ăn như: thịt bò teriyaki, chiên nướng lá hương thảo tỏi, nấm ruộng nướng parmesan sẽ là các sự lựa chọn lý tưởng lúc pairing sở hữu chai rượu vang này.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU VANG BỊCH CHILE SAN CLEMENTE 5L”
You must be logged in to post a review.