Rượu vang đỏ Appassimento Negroamaro Passito Salento

Tên rượu: Appassimento Negroamaro Passito Salento
Nơi sản xuất: Salento, Puglia
Giống nho: Negroamaro

Độ cồn: 14% vol
Cách thức làm rượu: Nho được để chín héo trên cây trong 3 tuần. Thu hoạch bằng tay, phương pháp làm vang đỏ truyền thống ngâm ủ với vỏ nho để làm nổi bật màu sắc và hương thơm. Ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 2 năm.
Màu sắc: đỏ ruby pha chút màu cam
Hương: hương thơm ngào ngạt của mùi hoa quả chín như mận chín, vị sô cô la đắng và thảo mộc.
Vị: rượu vang tròn vị tannin mềm mượt và chút dư vị đắng còn lại mãi trong vòm họng.
Thực phẩm: Phù hợp với các món thịt đỏ
Phục vụ nhiệt độ: 18-20°C;