Rượu vang đỏ Pháp cao cấp Château Pavie Saint Emilion Premier Grand Cru Classe
Thương hiệu
Château Pavie Premier Grand Cru Classé A là điền trang danh giá và lớn nhất Saint-Émilion có lịch sử khiến cho vang từ thời La Mã ở thế kỷ thứ 4. tới giữa thế kỷ 19, Château Pavie mới trở thành mẫu tên sáng giá trong toàn cầu rượu nho. sở hữu bề dày lịch sử gần 200 năm, Pavie cũng đã trải qua nhiều đời chủ sở hữu nhưng tới khi gia đình Valette – chủ nhân của Château Troplong Mondot trứ danh tiếp quản, trang viên đã được phân hạng Premier Grand Cru Classé “B”.
Tới năm 1998, Pavie thuộc về mang của Gerard Perse – chủ sở hữu của 6 trang viên tăm tiếng trải dài trong khoảng Saint Émilion tới Castillon Cotes de Bordeaux. Chính đôi tay bậc thầy của Gerard Perse đã tái sinh lại các thửa ruộng nho cỗi cằn, tăng chất lượng rượu vang, đưa đẳng cấp Chateau Pavie lên 1 tầm cao mới và trang viên đã chính thức được phân hạng Premier Grand Cru Classé “A” vào năm 2012.
Thông tin sản phẩm rượu vang Pháp cao cấp Château Pavie Saint Emilion Premier Grand Cru Classe
Vùng trồng nho
Là vùng đất Premier Grand Cru lớn nhất ở Saint-Emilion. Nó nằm trên địa điểm của một vườn đào cũ (“pavies” – đào đỏ). Nho đã được trồng ở đây từ thế kỷ thứ 4 sau Công nguyên. hiện giờ bất động sản thuộc có của Gerard Pérez, người đã tậu lại lâu đài Chateau vào năm 1998. xây dựng lại và cải tạo các hầm rượu cũng như tòa nhà của nhà máy rượu chát.
Chateau hiện sản xuất khoảng 15.000 cỗ áo rượu mỗi năm trong khoảng những giống nho như Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Vườn nho chiếm 37 ha, tuổi trung bình của cây nho khoảng 45 năm. một số vườn nho, nằm ở độ cao 85 mét trên sông Dordogne. Dựa trên cái đất sét-đá vôi tiêu biểu có độ sâu như đá.
Quy trình sản xuất
Các dòng rượu nho Pavie được sản xuất vô cùng tỉ mỉ, những ruộng nho được canh tác theo phương thức hữu cơ trên nền đất chất lượng tốt nhất Saint Émilion. lúc thu hoạch, nho được chọn lọc thủ công chu đáo ngoài ruộng và tiếp tục được lựa chọn lại bằng hệ thống quang đãng học lúc vào xưởng. Sau đó, được ép bằng khoa học trọng lực hiện đại trước lúc trải qua công đoạn lên men, ủ gỗ kéo dài tới 24 tháng.
Hương vị
Hương thơm đa dạng và phức hợp, hòa quyện ngọt ngào giữa trái quả đen và quả đỏ mọng, phảng phất nốt hương trong trẻo của đá phiến, hương nấm truffle đen đẳng cấp cộng chút đằm mặn nhẹ nhàng, tươi sáng. Chất vị tròn đầy, bóng mượt, vị chát sắc nét, ấn tượng, diễn đạt xuất sắc phong vị Saint Emilion cổ điển.
Thưởng thức
Các món ăn phù hợp dùng chung với rượu vang Chateau Pavie như: thịt bò, thịt chiên nướng cùng gia vị và tỏi, thịt nai, thịt đỏ phi lê hay sườn bò rán tẩm ướp với sốt vang đỏ…
Thưởng thức ngon hơn lúc ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với Rượu Nhập Ngoại qua Hotline để được các chuyên gia rượu tư vấn và mua với giá tốt nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang đỏ Pháp cao cấp Château Pavie Saint Emilion Premier Grand Cru Classe ”
You must be logged in to post a review.