Rượu vang đỏ Ý Amarone Della Valpolicella
Rượu vang đỏ Ý Amarone Della Valpolicella được phối trộn từ các giống nho Corvina, Rondinella và Molinara. Các vườn nho nằm trong khu vực San Briccio và Lavagno ở Veneto và nằm ở độ cao khoảng 300 mét.
Tùy thuộc vào điều kiện mùa trồng trọt, nho sẽ được thu hoạch vào ba ngày cuối cùng của tháng 9 và ngày ba đầu tiên của tháng 10. Các chùm nho được lựa chọn bằng tay, kiểm tra chất lượng và sau đó được đặt trên các khay gỗ thông thoáng nhằm sấy khô trong 3-4 tháng. Các chùm nho khô sẽ được mang đi ép, hỗn hợp sau khi ép được lên men cùng nhau trong 15-20 ngày ở nhiệt độ 23-25°C. Sau khi kết thúc quá trình lên men, vang sẽ được ủ 4 năm trong thùng gỗ sồi Pháp lớn. Sau đó, chúng sẽ được đóng chai và xuất ra thị trường.Rượu vang đỏ Ý Amarone Della Valpolicella là một loại vang có tannin thanh lịch, độ đậm đặc và cấu trúc tuyệt vời. Mang hương thơm của trái cây chín và gia vị.
Quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với Rượu Nhập Ngoại qua Hotline để được các chuyên gia rượu tư vấn và mua với giá tốt nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang đỏ Ý Amarone Della Valpolicella”
You must be logged in to post a review.