Rượu vang đỏ Ý L’Arco Noir Toscana
Có thể nói loại vang này có quy trình sản xuất hết sức công phu. Nho được hái và sắp xếp bằng tay và sau khi được định mệnh và ép nhẹ, nó được gửi đến thùng cho vinificaiton. Mỗi giống được vinified riêng. Maculation trên da được thực hiện trong 22 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát 27 ° C trong thùng thép không gỉ. Quá trình lên men rượu kéo dài trung bình 10 ngày. Ngay sau khi giá đỡ phải được đổ vào tonneaux sồi Allier mới; tại lần chuyển giao đầu tiên diễn ra sau quá trình lên men malolactic, vào khoảng tháng 11, việc lắp ráp dây leo được thực hiện. Quá trình chín ở tonneaux kéo dài 16 tháng; sau giai đoạn này, nó được lọc và đóng chai. Noir vẫn ở trong hầm thêm sáu tháng nữa cho sự lão hóa mới nhất trong chai trước khi được đưa ra thị trường.
Thành quả của quy trình phức tạp trên là vang có màu đỏ của Ruby tinh khiết, cấu trúc vang phức tạp, nhưng lại thể hiện được hương thơm của trái cây mà không có gỗ. Với quá trình oxy hóa, khi mở vang, mùi hương tinh tế của cam thảo và hạt tiêu sẽ là thứ bạn cảm nhận đầu tiên. Ngoài ra sự kết hợp giữa Tannin và gồ sồi làm cho Noir giàu sự phức tạp, tinh tế và sang trọng.
Phân loại: 𝗜.𝗚.𝗧. 𝗧𝘂𝘀𝗰𝗮𝗻𝘆
Năm: 2011
Dung tích: Tiêu chuẩn 750ml
Quốc gia: Nước Ý
Nồng độ: 14,5%
Vùng: 𝗧𝘂𝘀𝗰𝗮𝗻𝘆
Màu sắc: Màu đỏ của Ruby
Bảo quản: 18ºC
Phù hợp: Thịt hun khói, Thịt Cừu, Thịt Bò, Phô Mai
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang đỏ Ý L’Arco Noir Toscana ”
You must be logged in to post a review.