Rượu vang nổ Rocca Dei Forti Prosecco
Thương hiệu Togni
Togni được xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 1950 trong vùng Serra San Quirico – mẫu nôi truyền thống phân phối rượu chát nổ Marche, miền trung nước Ý. Ở đấy sở hữu sự thuận tiện về khí thổ địa nhưỡng lúc các vườn nho được đón nắng trên khuông núi Apennine đón gió biển trong khoảng Địa Trung Hải. Sự thành công của Rocca dei Forti đã đưa Togni trở nên nhà sản xuất to nhất về vang nổ tại Ý.
Thông tin sản phẩm rượu vang nổ Rocca Dei Forti Prosecco
Quy trình sản xuất
Togni phân phối vang nổ bằng bí quyết Charmat. phương pháp này đặc biệt ở chỗ thời kỳ lên men thứ hai diễn ra trong bể điều áp mà chẳng hề trong chai – đấy chính là kỹ thuật đặc biệt, các bí mật về truyền thống lâu đời của các nhà lảm rượu chát nổ của Ý (Champagne Ý).
Rocca Dei Forti Prosecco được làm trong khoảng giống nho trắng Glera, trồng tại các khu vực DOC vùng Veneto miền Đông Bắc nước Ý. phường Prosecco của Ý là nơi phân phối ra các chai Prosecco trước nhất. Đây cũng là nơi tạo nên danh tiếng cho loại rượu nho này. Chính vì vậy, người ta đã lấy tên phố để đặt khiến cho tên rượu.
Hương vị
Rượu sở hữu màu vàng nhạt có các điểm sáng nổi trội. Hương thơm tinh tế với sự gợi nhớ của hoa trắng hòa quyện cùng hương vị cam quýt, táo xanh và lê. Rượu thăng bằng có tính axit chua đầy sinh động và tươi mới. Kết thúc mượt mà, thanh nhã.
Thưởng thức
Rocca Dei Forti Prosecco rất phù hợp để dùng khai vị, tráng miệng cộng có đồ ngọt và trái cây khô đem lại cảm giác dễ chịu, phối hợp, vui tươi và hạnh phúc cho người cảm nhận. Rocca dei Forti Prosecco chuyên dụng cho bất cứ các dịp nào trong năm.
Quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với Rượu Nhập Ngoại qua Hotline để được các chuyên gia rượu tư vấn và mua với giá tốt nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang nổ Rocca Dei Forti Prosecco”
You must be logged in to post a review.