Rượu vang đỏ Pháp Chateau Martinolles Limoux Red Garriguet
Quốc gia: Pháp
Vùng: Languedoc
Nhà sản xuất: Domaines Paul Mas
Loại rượu: Vang đỏ
Thể tích: 750ml
Domanie Martinolles nằm sắp Carcassone ở Limoux, nơi tạo ra những chiếc rượu chát nổ nức danh toàn toàn cầu. những chai rượu vang trước tiên được phát minh bởi những tu sĩ tại Tu viện Saint Hilaire vào năm 1544. Vườn nho của Domaine Martinolles rộng khoảng 80ha, nằm gần sông Martinollet, đất sét đá vôi pha cát với độ cao từ 190 – 300m, chịu ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải và các làn gió mát từ dãy núi Pyrenees. Nhiệt độ ngày và đêm chênh lệch khoảng 15°C, cho phép thời kì trái nho chín lâu hơn và thăng bằng hơn cộng độ chua dễ chịu.
Limoux Red Garriguet là một chiếc rượu vang đỏ đặc biệt, được tạo nên từ công thức pha trộn 3 giống nho là Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah. Vườn nho nằm ở độ cao 250m mang nền đất trong khoảng cát, đá vôi, đất sét và sỏi. Nho được trồng mang mật độ 4400 cây nho/ha sở hữu năng suất trung bình là 45hl/ha. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Tại hầm rượu, nho được ép thành nước và ngâm lạnh ở 10°C trong hai ngày. giai đoạn lên men diễn ra ở nhiệt độ 23°C. công đoạn ngâm sở hữu vỏ nho là 2 – 3 tuần. chung cuộc, rượu nho được lên men malolactic và lão hóa ngắn trong thùng gỗ sồi.
Chateau Martinolles Limoux Red Garriguet có màu tím đậm và ánh ruby. Hương thơm của rượu phức tạp với mùi hương trái cây ngọt hòa quyện sở hữu hương gia vị và thuốc lá. Rươu sở hữu kết cấu chặt chẽ, vị ngọt của mận chín, gia vị đậm đà, phảng phất vị gỗ sồi, hậu vị mềm mượt sở hữu trái cây đen kéo dài. đặc thù, chai rượu chát có khả năng lão hóa lớn trong khoảng 5 – 7 năm.
Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ tuyệt vời là 15°C và thở trong decanter 30 phút trước khi uống. Món ăn phù hợp đi kèm là thịt đỏ tẩm gia vị, thịt thú rừng, phô mai.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Chateau Martinolles Limoux Red Garriguet”
You must be logged in to post a review.