Rượu Vang Pháp Chateau Prieure-Lichine
Rượu vang Chateau Prieure Lichine, nguồn gốc tại Pháp, giống nho Cabernet sauvignon – Merlot và giống nho Petit Verdot, nồng độ cồn 13%. Chai rượu chát này vững chắc sẽ mang lại những hương vị hoàn hảo nhất dành cho người thưởng thức mà Cả nhà khó sở hữu thể quên được các hương vị đằm thắm đặc thù đó.
Giới thiệu về rượu vang Chateau Prieure Lichine
Chateau Prieure Lichine được phân phối từ margaux tại Pháp – đây là 1 trong các quốc gia được nổi danh trên thị phần khắp mọi nơi trên toàn toàn cầu bởi truyền thống làm cho nghề rượu nho sở hữu những khu vườn trồng nho, cung ứng rượu vang quy mô lớn và các gốc vang có tuổi đời tương đối lâu.
Với nồng độ cồn với trong rượu là 13% cộng mang dung lượng 750ml, rượu như đem đến 1 luồng ko khí mới, vui tươi và hạnh phúc ấm áp hơn bởi sự thăng bằng trong cấu trúc những thành phần cấu tạo nên rượu cộng sở hữu lượng tannin tương đối mịn màng và êm ái.
Đặc điểm của rượu vang Chateau Prieure Lichine
Cũng như các chiếc vang khác ra đời hiện giờ. Mỗi dòng vang để mang được tên tuổi và dấu ấn cho riêng mình, thì chúng cấp thiết những nét đặc trưng tiêu biểu nhất. Và ở rượu cũng vậy, chúng mang sức tiêu thụ tương đối mạnh hàng năm ở khắp các thị trường là bởi những đặc biệt căn bản của nó như sau:
Chateau Prieure Lichine được làm từ 3 giống nho đặc biệt nhất đó là Cabernet Sauvignon chiếm 52%, 42 phần trăm là giống nho Merlot còn lại 6% là từ giống nho Petit Verdot để nâng cao vị đặm đà của nó. Hương vị của rượu hơi tươi mới với sự hòa quyện bởi hương thơm của các mẫu trái cây chín đen như anh đào và mận chín, lẩn từ trần bên trong rượu là hương thơm nồng nàn của gia vị và gỗ sồi tao nhã, tạo ấn tượng sâu đậm cho người thưởng thức.
Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức mẫu vang này là 16 độ C, bạn cũng sở hữu thể hài hòa các món ăn để thưởng thức cùng cái vang này như những sản phẩm đã được chế biến sẵn từ thịt và gia cầm…Thưởng thức rượu sẽ đem đến cho Cả nhà cảm giác dễ chịu và tha hồ nhất bởi sự tinh tế thanh cao của loại vang có thể mang lại.
Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Prieure Lichine
Rượu được sản xuất theo 1 trật tự tương đối nghiêm ngặt nhất thiết, trong ấy hầu hết các khâu trong trật tự đều được thực hành một cách thức tương đối kĩ càng và chăm chút.
Nho sau khi thu hoạch về được tuyển lựa và sơ chế chăm chút. Sau đấy chúng được có đi ép để lấy nước nho và lên men ủ trong các cái cỗ ván gỗ sồi mới của Pháp trong khoảng thời gian nhất định. thời gian lên men ủ tối thiểu là 15 tháng và mang thể lâu hơn tùy theo mục đích. công đoạn lên men hoàn thành, người ta với chúng ra đóng chai và tiếp tục ủ trong hầm rượu cho tới khi cung cấp ra bên ngoài thị phần.
Quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với Rượu Nhập Ngoại qua Hotline để được các chuyên gia rượu tư vấn và mua với giá tốt nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Chateau Prieure-Lichine”
You must be logged in to post a review.