Rượu vang nổ Pháp Cote Mas Cremant De Limoux Blanc Brut
Quốc gia: Pháp
Vùng: Languedoc
Nhà sản xuất: Chateau Paul Mas
Nồng độ cồn: 12%
Loại rượu: Vang nổ
Thể tích: 750ml
Tham vọng bứt phá cộng niềm đam mê mãnh liệt dành cho Languedoc chính là động lực thúc đẩy Jean Claude Mas bắt tay tiến hành đổi mới ngành nghề cung ứng rượu chát ở đây. nhắc diễn ra từ nắm quyền quản lý hầm rượu vào năm 2000, ông chú trọng tìm kiếm những giống nho chất lượng nhất để phân phối rượu vang cao cấp đồng thời vẫn giữ được vẻ đẹp và hương vị đặc biệt của thổ nhưỡng và văn hóa Languedoc. Ông muốn khoác lên vùng đất nông thôn mộc mạc xưa nay một “chiếc áo mới” cao cấp, sang trọng và mới mẻ hơn.
Cote Mas Cremant De Limoux Blanc Brut là 1 trong những vật phẩm nằm trong kế hoạch đổi mới của Jean Claude Mas. Chai vang nổ được tạo nên bằng 1 công thức pha trộn đầy phức tạp trong khoảng 4 giống nho là Chardonnay, Chenin Blanc, Pinot Noir và Mauzac. Vườn nho được trồng trên nền đất sét và đất đá trên những vườn đồi thoải mang độ cao khoảng 900m. rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ trong 1 thời kì dài. Sau khi lên men cơ bản, 1 hổ lốn giữa đường và men (hay còn gọi là Liqueur de Tirage) sẽ được thêm vào rượu nho 1 vài giờ trước khi đóng chai. Sau lúc rượu nho được ủ một năm, lọc cặn rượu và cho hỗn hợp đường và men thêm vào lần hai và lão hóa thêm 12 tháng.
rượu vang mang màu vàng đẳng cấp, lăn tăn bọt mịn. Hương thơm của rượu nồng thắm và tinh tế của mật ong, keo và nước cốt chanh đem lại một hương vị hài hòa cộng cam quýt và cân bằng mang axit chua. Hậu vị kéo dài đầy sảng khoái từ trái cây tươi mát.
Cote Mas Cremant De Limoux Blanc Brut, 1 chai rượu nho nổ khai vị hoàn hảo phù hợp sở hữu mọi cá tính ẩm thực khác nhau, đặc thù là các món ăn từ hải sản như tôm rán, súp hải sản. Bảo quản rượu trong tủ lạnh và làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 – 8°C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Cote Mas Cremant De Limoux Blanc Brut”
You must be logged in to post a review.