Rượu vang đỏ Pháp Jean Claude Mas Réserve Terres Rouges
Quốc gia: Pháp
Vùng: Pezenas Languedoc
Nhà sản xuất: Chateau Paul Mas
Nồng độ cồn: 13.5%
Niên vụ: 2019
Loại rượu: Vang đỏ
Thể tích: 750ml
Cấp độ: IGP Pays d’Oc
Chai rượu chát Jean Claude Mas được tạo ra từ các sự pha trộn khác nhau hoặc trong khoảng một giống nho truyền thống duy nhất; với mục đích nhấn mạnh sự phát huy tối đa hương vị trái cây bất chợt và tạo ra sự thỏa mãn ngay tức thì. dòng rượu vang mang lại các hương vị quen thuộc, bởi thế nó khá dễ uống và xứng đáng hy vọng của nhà làm cho vang. Gia đình Mas bắt đầu cung cấp rượu chát trong khoảng hơn 1 thế kỷ trước và bây giờ, Jean Claude Mas đã phát triển thành dịch vụ rượu chát “sành sỏi” và “khiêm tốn” đem đến 1 niềm kiêu hãnh cho truyền thống sản xuất rượu vang Pháp cộng 1 thái độ của toàn cầu Mới.
Jean Claude Mas Réserve Terres Rouges là chai rượu nho được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Vườn nho sở hữu tuổi đời từ 25 – 35 tuổi với đất sét và đá vôi, khí hậu Địa Trung Hải nhưng sở hữu sự tác động mạnh mẽ từ biển.
Tách bỏ cuống nho và lên men trước cùng vỏ nho ở nhiệt độ 8°C trong 36 giờ. thời kỳ lên men chính diễn ra trong thùng bê tông hoặc thùng thép ko gỉ kéo dài 5 – 7 ngày ở nhiệt độ ko quá 28°C. Sau ấy, rượu ngâm cùng vỏ nho 12 ngày, khuấy đều hầu hết rượu chát. Sau đó, ép để rượu chát cho vào ngâm ủ. thời kì ngâm ủ rượu chát là 6 tháng mang 70% là thùng gỗ sồi Mỹ và 30% là thùng gỗ sồi Pháp.
rượu nho mang màu đỏ tím sâu lắng sở hữu ánh ruby óng ánh. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ với mùi hương quả đỏ, hạt tiêu, thuốc lá cùng cacao, vani, gia vị. Vị rượu phong phú, tình cờ, dẻo dai, sở hữu tannin mềm mại. Hương vị của quả chính phô diễn mạnh mẽ ở giữa khoang miệng, tiếp đến là vị cacao và gia vị ở kết thúc.
Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức rượu nho là 15°C cùng các món ăn từ salad, chim ác, BBQ (thịt bò, thịt cừu…), thịt thú hoặc phô mai lâu năm.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Jean Claude Mas Réserve Terres Rouges”
You must be logged in to post a review.