Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet 15%
Rượu vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet hay còn được goi là “rượu vang Xi Măng“.Vì sau lúc rượu được đóng chai, nó được ngâm trong bể xi măng một khoa học làm cho rượu đã bị lãng quên vì tốn quá nhiều sức lao động do làm hoàn toàn tay, đây là công nghệ rất đặc trưng khi để chai rượu chát tiếp diễn lên men khi xúc tiếp trực tiếp trong bê tông. Nên chai rượu vang này sở hữu được nét đặc trưng rất riêng so với nhiều chai vang khác ra đời hiện tại. Rượu với nguồn gốc từ Italia để lại ấn tượng đặc trưng trong lòng khách hàng rượu bởi hình thức cũng như chất lượng bên trong nó.
Ngay từ vẻ kiểu dáng chai rượu chát này đã có thể gây ấn tượng đối với mọi người, bởi nó được phủ 1 lớp xi măng và nhãn rượu được làm từ lớp da bò non đã qua xử lý. Không chỉ với vẻ ngoài đặc biệt, chai vang này còn có chất lượng miễn chê, làm cho bất kì người nào có nó đều thấy chấp nhận.
Thông tin về rượu vang Ý Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet
► Xuất sứ: Ý
► Nhà sản xuất: 47 Anno Domini
► Giống nho: 50% Cabernet Sauvignon và 50% Cabernet Franc
► Dòng vang: rượu vang Đỏ
► Nồng độ: 15%
► Dung tích: 750 ML
► Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C
► Món ăn kết hợp: Các món mỳ Ý, thịt nướng…
► Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú nếm thử, hương vị của rượu vang Ý Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet
Nếu như bạn đã từng thưởng thức các chai rượu nho đến từ Pháp, Đức, Mỹ thì hôm nay khi cảm nhận rượu chát của đất nước Ý nhỏ nhắn xinh đẹp bạn sẽ nhận rõ được sự Khác biệt có trong rượu nho của đất nước này.
Rượu vang Ý Xi Măng là chai vang tiêu biểu của nhà cung cấp. Lúc thưởng thức chai vang này bạn cảm nhận được 1 cách thức vô cùng độc đáo có trong hương vị của nó.
Hương vị của rượu như bung tỏa ngay trong vòm miệng bởi hương thơm của nhiều trái cây chín, của cà phê và chút socola đen. Thêm vào đó rượu còn sở hữu sự góp mặt hương thơm của thảo mộc, của ớt xanh và rau húng…Mọi thứ như đem đến một hương vị tròn trĩnh và đằm thắm để bất cứ người nào hễ thưởng thức rượu một lần cũng khó lòng với thể quên đi được nó.
Không chỉ đảm bảo được chất lượng bên trong mà rượu còn gây ấn tượng mạnh mẽ thu hút sự chú ý của các bạn rượu là bởi hình thức bên ngoài. Người ta đóng chai rượu bằng thân chai xi măng rất khác biệt so với chai rượu vang khác. Trải qua thời kỳ ngâm ủ khoảng 2 năm trong bể xi măng, rượu mang được hương vị mặn mà khó cưỡng để đem lại một chai vang xuất sắc dành cho các bạn nói chung.
Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Ý Xi Măng
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất lúc thưởng thức rượu vang là từ 14 – 18 Độ C. Chính do vậy việc cần làm đầu tiên lúc thưởng thức rượu nho là bạn có thể ướp lạnh rượu nho trong sô đá khoảng 30 phút trước lúc uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ẳn Kết Hợp: những loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn rán nướng, những món quay chiên, phô mai dây, những món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những cái ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và vừa tay cầm
Performance glass: những loại ly với chân cao, mồm hẹp, dáng thuôn dài.
► Động Tác Cần Thiết: Trước lúc uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, tạo điều kiện cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối mang chai rượu nho đỏ này Cả nhà nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng từ thời gian trong khoảng 20 – 30 phút.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet 15%”
You must be logged in to post a review.