Nho được thu hoạch bằng tay, sau khi được lựa chọn nhẹ nhàng cẩn thận nho sẽ được nghiền bằng trọng lực tự nhiên trong các thùng thép không gì.
Quá trình lên men rượu kéo dài 10 ngày và quá trình ngâm vỏ được thực hiện tiếp tục trong 22 ngày trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát ở mức 28°C.
Rượu vang đựng trong các thùng (téc) bằng thép không gỉ được lên men malolactic cho đến cuối tháng 11. Sau thời gian này, rượu sẽ được ủ tiếp trong những thùng gỗ sồi Pháp với dung tich 50hl trong vòng 12 tháng.
Sau giai đoạn này, rượu được chuyển sang thùng bằng thép không gỉ và để nghỉ trong một tháng trước khi trải qua quá trình lọc nhẹ trước khi đóng chai. Rượu trong chai vẫn được ủ già dưới hầm trong sáu tháng trước khi xuất xưởng.
![](https://ruounhapngoai.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/317745287_144920941658805_5740747386231298898_n.jpg)
Màu sắc: màu đỏ ruby cực mãnh liệt.
Mùi thơm hấp dẫn và nổi bật và hương vị lành mạnh của quả anh đào, mâm xôi và tiếp theo là một chút nhẹ nhàng mùi hương phức hợp của cam thảo và cà phê
Vị ngọt ngào tuyệt vời của tannin với dư vị trái cây đọng lại sau khi uống
tạo nên một loại rượu vang có hậu vì dài và cực kỳ thú vị.
Nồng độ:13,5%
Bảo quản:16– 18ºC
Sản xuất và đóng chai tại Italia.
Quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với Rượu Nhập Ngoại qua Hotline để được các chuyên gia rượu tư vấn và mua với giá tốt nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Florentina Chianti Toscana 2015”
You must be logged in to post a review.