Rượu vang Ý Gattone Appassimento 15%
Nhà sản xuất Dezzani
Dezzain được sinh ra trong khoảng 1 gia đình Ý sở hữu niềm đam mê có rượu vang. Sau 1 thời kì, Dezzai đã thành công vượt qua tinh quái giới địa phương vươn tầm quốc tế. những sản phẩm của Dezzani đã thể hiện trọn vẹn được những đặc điểm của con người và cả vùng đất Piedmontese. Sự thành công của Dezzani được mọi người biết đến nhờ những chai rượu nho nức danh được cả thế giới công nhận.
Đa số nguyên liệu của Dezzani được thu hoạch trong khoảng vùng nho Langhe. các trái nho ở đây mang lại sự tinh túy và các đặc biệt chẳng thể nhầm lẫn. những đặc trưng của giống nho luôn được Dezzani luôn được đảm bảo bắt đầu từ thu hoạc đến lúc sở hữu ủ.
Thông tin rượu vang Gattone Appassimento 15%
Xuất xứ | Rượu vang Ý |
Dung tích: | 750 ML |
Loại rượu: | Rượu vang đỏ |
Giống nho | Barbera |
Nồng độ: | 15% |
Quy trình sản xuất rượu vang Gattone Appassimento 15%
Rượu vang Gattone được sự dụng phương pháp Appassimento. Đây là 1 phương pháp sấy khô nho trước lúc đem nghiền lấy nước rượu để ủ. Nó được vận dụng để làm cho nên các chai rượu tuyệt hảo và đặc thù của Ý. Từng chùm nho sắp xếp vào những khay nhựa đục lỗ. Hoặc được đưa vào những khay gỗ mang khoảng cách thức đủ để không khí được lưu thông. Sau 2 đến 3 tháng những quả nho giảm trong khoảng 20% tới 40% trọng lượng thì nhà sản xuất mới đem ra ép lấy nước để lên men. Chai rượu vang này được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi thực sự tuyệt vời cho tannin kiên cố, mạnh mẽ.
Hương vị rượu vang Gattone Appassimento 15%
Gattone như 1 bó hoa mang màu đỏ đậm ánh tím đầy hấp dẫn, hương thơm của hoa violet, của trái cây chín đỏ hòa quyện.
Thưởng thức rượu vang Gattone
Vang kết hợp hài hòa với những món thịt đỏ và phô mai, mỳ Ý sốt kem… Nhiệt độ tối ưu để thưởng thức dòng rượu này là từ 16-18 độ C.
Quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với Rượu Nhập Ngoại qua Hotline để được các chuyên gia rượu tư vấn và mua với giá tốt nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Gattone Appassimento 15%”
You must be logged in to post a review.