Rượu vang đỏ Ý Tindari Ty Napie Sicilia 1999
Đến từ hòn đảo Sicilia, hòn đảo lớn nhất biển Địa Trung Hải, vang Ý 𝑻𝒊𝒏𝒅𝒂𝒓𝒊 𝑺𝒊𝒄𝒊𝒍𝒊𝒂 1999 – dòng rượu vang khiến vạn người mê bởi hương vị độc và lạ, nhưng vẫn mang cảm giác thân quen
![](https://ruounhapngoai.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/307346734_124455263705373_7314192673443431930_n.jpg)
Vang có màu đỏ đậm sâu, cộng với một chút tinh tế tạo nên sự thanh lịch của loại vang này. Chi tiết hơn, 𝑻𝒊𝒏𝒅𝒂𝒓𝒊 𝑺𝒊𝒄𝒊𝒍𝒊𝒂 1999 mang tới hương thơm hài hòa, phức hợp của hai giống nho bản địa cho ra chai vang với hương vị của mận chín, mâm xôi và vị socola nổi bật của nho Nero d’Avola, giống nho bản địa chỉ có ở vùng Sicilia. Một chút khoáng chất, hương thơm của thảo cỏ và trái cây được chiết xuất từ nho Perricone làm cho ly vang trở nên sống động.
𝑻𝒊𝒏𝒅𝒂𝒓𝒊 𝑺𝒊𝒄𝒊𝒍𝒊𝒂 1999 có kết cấu tuyệt vời, tannin mềm mại, vị chua axit nhẹ nhàng, không quá phô trương. Chỉ cần nhấp một chút rượu cũng mang đến cảm giác êm ái, dư vị sảng khoái và tròn đầy.
![](https://ruounhapngoai.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/307342451_124455267038706_2529379009217773813_n.jpg)
Loại vang: Rượu Vang Đỏ
Dung tích: 750ml, 1.500ml, 3.000ml
Quốc gia: Nước Ý
Nồng độ: 14.5%
Vùng Nho: 𝐒𝐢𝐜𝐢𝐥𝐢𝐚
Nhiệt độ: 16-18oC
Decanter/vang thở: 30 – 40 phút
Dụng cụ: Bình decanter
Thức ăn cùng: Thịt bò, Thịt hầm, Thịt cừu hay phô mai
![](https://ruounhapngoai.com.vn/wp-content/uploads/2023/07/307277333_124455300372036_3775869971338252227_n.jpg)
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Tindari Ty Napie Sicilia 1999”
You must be logged in to post a review.